1 kg | 150.000 đồng |
---|
# | Địa chỉ | Bản đồ |
---|---|---|
1 | 153 Phạm Hùng, xã Trung An, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang | Chỉ đường |
Cơ sở Loan Thảo được hình thành với mong muốn mang món nem Huế truyền thống về cho gia đình, về mảnh đất Miền Tây đầy nắng và gió cùng với sự đồng điệu trong nét mộc mạc nơi đây, phát triển nó thành một món ăn mà bao người phải biết đến và muốn nếm thử.
Món nem Huế đặc biệt này được làm theo phương thức truyền thống ngoài hương vị rất đặc trưng còn được Cơ sở Loan Thảo tinh chỉnh một cách khéo léo theo khẩu vị của người Miền Tây. Những nguyên liệu tốt nhất được lựa chọn kỹ lưỡng cùng khâu chế biến kỳ công tạo nên những chiếc nem đặc biệt mang đến cảm giác ngon – sạch – lành cho người dùng.
Chúng tôi đã rất cố gắng cải tạo mô hình doanh nghiệp, nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm để có thể từng bước phát triển thành một doanh nghiệp có sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Mọi sự cố gắng của Cơ sở đều đã được đền đáp xứng đáng khi sản phẩm “Nem Huế đặc biệt” của chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn OCOP 03 sao theo bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP theo quy định tại Quyết định số 1048/QĐ-TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Bộ Tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm.
Trong suốt quá trình từng bước hoàn thiện hơn về doanh nghiệp và sản phẩm. Chúng tôi nhận ra rằng, với mô hình OCOP, không chỉ sản phẩm tốt là đủ. Các nguyên liệu mà cơ sở sử dụng để làm ra sản phẩm ngoài việc phải đủ điều kiện An toàn thực phẩm còn phải là những nguyên liệu có nguồn gốc trong Tỉnh. Song đó là những tiến bộ vượt bậc mà chúng tôi đã cảm nhận được rất rõ. Sản phẩm mà Cơ sở làm ra đã có bao bì hoàn thiện, thuận tiện hơn cùng nhãn truy suất nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn Chuỗi thực phẩm an toàn, bảo vệ môi trường và là sản phẩm đạt chuẩn theo quy trình GMP – SSOP. Cơ sở đã tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động là người dân trong tỉnh với chuỗi hệ thống quản lý sản xuất chặt chẽ. Ngoài ra, Cơ sở cũng đã tăng cường được các hình thức quảng bá – tiếp thị sản phẩm cùng khả năng tổ chức sản xuất, phân phối để có thể nâng cao việc cung ứng sản phẩm đạt chuẩn OCOP cho người tiêu dùng.