Chai | 650ml |
---|
# | Địa chỉ | Bản đồ |
---|---|---|
1 | 456 HL 14, Ấp Phú Thạnh, Xã Phú Lễ, Huyện Ba Tri, Bến Tre | Chỉ đường |
RƯỢU CHUỐI HỘT PHÚ LỄ
Thông tin công ty:
Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ
Địa chỉ: 456 HL 14, Ấp Phú Thạnh, Xã Phú Lễ, Huyện Ba Tri, Bến Tre.
Số điện thoại: +84 275 3763 116
Thành lập năm 2004, nhà máy Rượu Phú Lễ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với vốn đầu tư hơn 2 triệu USD giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm rượu truyền thống. Đây là mô hình độc đáo, đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam vừa giữ được nguyên vẹn làng nghề kháp rượu cổ xưa, vừa đảm bảo sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sau 17 năm hoạt động, Công ty Rượu Phú Lễ đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp từ Nam ra Bắc, được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền (từ năm 2012 đến nay)
Thông tin kĩ thuật sản phẩm:
Độ cồn: 26o
Dung tích: 650ml/chai
Thành phần: Nếp mùa Ba Tri, men và hồ truyền thống Phú Lễ ngâm với trái chuối hột chín sấy khô
Dòng sản phẩm với thiết kế độc quyền của Rượu Phú Lễ, phù hợp cho bàn ăn từ 4-5 thực khách. Vị nếp ngọt nhẹ pha trộn vị chat dịu của chuối hột chín cho cảm giác dịu êm sảng khoái.
Hướng dẫn sử dụng:
Giá bán lẻ đề nghị: 65,000đ
Thông tin sản phẩm:
Hương vị và dư vị mỹ tửu
Với thành phần chính là Nếp mùa Ba Tri, loại nếp dài ngày thơm ngon bậc nhất miền châu thổ phù sa, cùng bài hồ men truyền thống Phú Lễ được làm từ 36 vị thảo mộc thiên nhiên quyện cùng vị chát dịu của Chuối Hột chín được chọn lựa kỹ càng, tạo nên dòng rượu vàng trong thơm mùi cỏ cây, từ lâu đã trở thành thức uống dân gian gắn liền với đời sống văn hóa của người dân Nam Bộ.
Tương truyền rằng Rượu Phú Lễ đã được chọn làm sản vật quý tiến vua và được phong “Ngự tửu” để ban thưởng trong những dịp trọng đại
Kỹ thuật chưng cất tinh tế
Người Phú Lễ làm rượu chăm chút đến từng hạt nếp, viên men, từng động tác chưng cất.
Chọn nếp là bước quan trọng đầu tiên, thường là loại nếp dài ngày của địa phương. Nếp được nấu thành cơm, để nguội (hơi ấm tay) thì rắc hồ men (đã giã nhuyễn) vào, trộn đều rồi đưa vào xô sạch để ủ. Chờ ba ngày cho cơm nếp và men đã thấm nhuần, hòa quyện vào nhau cho hương nồng đặc trưng thì cho nước vào theo tỉ lệ thích hợp và ủ tiếp. Đến khi ủ đủ bảy ngày đêm là lúc cơm rượu đã đạt độ chín, sẽ đem đi kháp rượu. Khi kháp, muốn rượu ngon phải để lửa liu riu đều tay. Lửa cao quá hoặc thấp quá cũng làm rượu không ngon, có khi còn "thất" rượu.
Gia tăng giá trị tại nhà máy Rượu Phú Lễ
Nhà máy Rượu Phú Lễ với công nghệ tiên tiến là một mắt xích quan trọng giúp tăng giá trị cho sản phẩm của làng nghề truyền thống
Rượu từ làng nghề sau bước kiểm tra chất lượng được nhập kho nhà máy gọi là rượu nguyên liệu. Toàn bộ rượu nguyên liệu được lọc sạch bằng hệ thống lọc công nghệ nhập khẩu từ Mỹ. Sau đó, rượu được trữ lắng trong nhà bảo ôn đến khi đạt đúng "tuổi rượu", lại tiếp tục qua khâu kiểm tra chất lượng trước khi đem đi phối chế.
Việc phối chế pha cốt chuối hột được đảm nhiệm bởi các kỹ sư công nghệ thực phẩm và tuân thủ đúng qui trình quản lý chất lượng khắt khe của nhà máy. Sản phẩm sau phối chế được kiểm tra bằng phương pháp đánh giá cảm quan bởi hội đồng cảm quan chuyên môn trước khi chuyển sang chiết rót đóng chai.
Khâu chiết rót, đóng chai là một qui trình khép kín của một tổ hợp các thiết bị gồm máy chiết rót tự động, máy in phun code, máy dán thùng và các băng tải có cân tự động kiểm tra đủ trọng lượng trước khi đưa hàng vào kho đóng kiện và xuất xưởng.
Mang sứ mệnh giữ gìn và phát triển quốc hồn quốc tuý Rượu Truyền Thống Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ mang đến cho khách hàng hương vị rượu truyền thống Việt Nam nguyên bản mà không kém phần sang trọng, phù hợp với cuộc sống hiện đại.
Website: http://ruouphule.com