Với hương vị thơm ngon, màu sắc miến dễ nhận biết, độ dai giòn của miến đã tạo nên nét đặc trưng của miến dong.
Người bệnh tiểu đường nên bổ sung những món làm từ miến dong vào thực đơn ăn uống hằng ngày và ăn miến thay cơm để làm giảm lượng đường tinh bột đến mức tối đa.
Ăn miến hằng ngày giúp bạn kiểm soát được cân nặng hợp lí và hạn chế được lượng calo nạp nào cơ thể.
Được làm từ tinh bột, nhưng miến dong lại có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và bổ sung ít calo. Do đó, đây là thực phẩm tuyệt vời cho những bạn muốn giảm cân và duy trì cân nặng hiện tại.
Miến dong được sản xuất từ tinh bột của củ dong riềng, đây là loại củ chứa nhiều protein, vì thế khi ăn miến dong sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn protein dồi dào. Ăn miến cũng không cần về vấn đề lo lắng nổi mụn và khó tiêu như thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ khác.
An toàn với bà bầu: Miến dong vốn được làm từ củ dong riềng nên lành tính, an toàn cho người sử dụng kể cả phụ nữ mang thai. Nếu như các mẹ bầu muốn có một món ăn ngon, an toàn thì có thể chọn chế biến các món ăn từ miến dong như: miến gà, miến bò, miến xào…. với những món ăn ngon này sẽ giúp các mẹ bầu bổ sung thêm dưỡng chất nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh, dễ ăn và dễ tiêu hóa.
100% từ tinh bột dong riềng.
Sản xuất theo phương pháp truyền thống.
5 năm liền là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Bắc Kạn