Ngoài hai món Chả, cơ sở Mạnh Cường còn mang đến món có hương vị thơm ngon rất đặc biệt của món Giò Tai. Độ sần sật, giòn tan của vành tai lợn hòa quyện trong vị béo ngậy của thịt nạc và cùng nhau dậy mùi trong vị cay cay của hạt tiêu… Tất cả sẽ mang lại cho bữa ăn của bạn thêm thú vị và niềm vui.
Cũng tương tự như Giò Lụa, nguyên liệu chính để làm nên món Giò Tai là thịt lợn nạc đem xay nhuyễn .Thịt phải được lấy từ con lợn trưởng thành và khoẻ mạnh để đảm bảo độ ngon và thơm thịt khi làm Giò. Miếng thịt lấy ra phải còn tươi roi rói, sờ vào còn ấm sau đó tiến hành lọc bỏ những phần thịt không đạt tiêu chuẩn rồi mới mang xay. Thịt đem xay hoặc giã nhuyễn có kèm theo gia vị như mắm muối hoặc hạt tiêu cho dậy mùi. Giò sống đạt tiêu chuẩn là Giò không bám chày khi giã hoặc không dính muôi khi xay bằng máy.