Chả lụa Ngọc Ánh

0 | 282


Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng

Sản phẩm “Chả lụa Ngọc Ánh” được sản xuất trên quy trình, máy móc hiện đại, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ sử dụng hoàn toàn từ thịt heo, mở heo tươi nóng, và một số gia vị cần thiết để tăng thêm vị đậm đà của sản phẩm, hoàn toàn không sử dụng hàn the và chất cấm trong chế biến và bảo quản sản phẩm. Nên người tiêu dùng trong và ngoài huyện luôn an tâm sử dụng và ngày càng có nhiều khách hàng yêu thích, tin dùng sản phẩm.

Cơ sở sản xuất: Huỳnh Thị Ánh
Địa chỉ:

Thông tin sản phẩm

Phân phối sản phẩm

# Địa chỉ Bản đồ
1 Chỉ đường

Mô tả sản phẩm

Mỏ Cày là một trong những huyện có chăn nuôi heo nhiều nhất tỉnh, từ xa xưa, các sản phẩm chế biến từ thịt heo đã được người dân địa phương nơi đây sáng tạo và chế biến ra nhiều sản phẩm đặc trưng, mang hương vị của quê hương, trong số đó có gia đình tôi, đã tạo ra sản phẩm “Chả lụa” mang thương hiệu “Chả lụa Ngọc Ánh”.
Chả lụa Ngọc Ánh là cái tên quen thuộc của người dân huyện Mỏ Cày Nam với hương vị đặc trưng và hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiếng trang thiết bị, máy móc, đáp ứng nhu cầu sản xuất và thị hiếu của người tiêu dùng. Hương chả lụa “Ngọc Ánh” không thể nhầm lẫn với hương bất cứ loại thịt xay, thịt bằm nào khác đem luộc. Cái hương ấy đậm đà mùi thơm do được chế biến từ thịt heo tươi, nóng của huyện Mỏ Cày Nam. Ngoài ra cái tính dai giòn của chả lụa mới là một bí quyết gia truyền mang đặc trưng riêng của gia đình tôi. Khi ăn vào cái cảm giác “cắn sựt” của chả lụa, kèm vị ngọt, vị béo hòa lẫn mùi hương tự nhiên của thịt heo tươi, thì sản phẩm không chê vào đâu được, và sẽ nhớ mãi trong lòng người tiêu dùng.
Từ xưa và nay chỉ những dịp đám, giỗ đám cưới hỏi, tiệc tùng thì người dân mới dùng món chả lụa để đãi khách, vừa tiện lợi, vừa sang trọng, góp phần cho hương vị đặc trưng của những buổi tiệc. Ngoài ra “Chả lụa” cũng được dùng khá phổ biến và không thể thiếu trong các món ăn đặc sản của Việt Nam như bánh mì, xôi mặn, hủ tiếu, cơm tấm…
Sản phẩm “Chả lụa Ngọc Ánh” được sản xuất trên quy trình, máy móc hiện đại, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉ sử dụng hoàn toàn từ thịt heo, mở heo tươi nóng, và một số gia vị cần thiết để tăng thêm vị đậm đà của sản phẩm, hoàn toàn không sử dụng hàn the và chất cấm trong chế biến và bảo quản sản phẩm. Nên người tiêu dùng trong và ngoài huyện luôn an tâm sử dụng và ngày càng có nhiều khách hàng yêu thích, tin dùng sản phẩm.

Hỏi đáp về sản phẩm

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng người bán

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ