Bột Rau Má Quảng Thanh có nguồn gốc từ 100% Rau Má Tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại đạt chuẩn VietGAP. Với công nghệ sấy lạnh hiện đại, tiệt trùng tận gốc các giun sán, vi sinh vật gây hại, Bột Rau Má Quảng Thanh mang đến sự an toàn cho sức khỏe của bạn bằng những ly nước rau giữ được màu sắc, hương vị và dinh dưỡng nguyên vẹn từ Rau Má Tươi.
Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để lặt, rửa, ép, vắt rau má lấy nước uống. Mọi thứ giờ đây đã rất TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM và NHANH CHÓNG với Bột Rau Má Quảng Thanh.
Sản phẩm được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2020 và nhiều giấy chứng nhận khác như HACCP, FDA, Vệ Sinh ATTP,...
CÔNG DỤNG BỘT RAU MÁ QUẢNG THANH
THÔNG TIN SẢN PHẨM BỘT RAU MÁ QUẢNG THANH:
- Thành phần: 100% Bột Rau Má nguyên chất sấy lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu, không chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu hay hóa chất.
- Khối lượng: Gói 50g
- Quy cách: dạng túi zip chứa 50g bột Rau Má Nguyên Chất không đường.
- Sản xuất tại Việt Nam.
- Thương hiệu: Quảng Thanh
ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BỘT RAU MÁ QUẢNG THANH
- Chúng tôi sử dụng nguyên liệu từ Bột Rau Má sấy lạnh nhằm tạo ra những ly nước rau má sạch và đậm đà hương vị nguyên bản.
- Rau má được canh tác và thu hái từ những vùng nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP, đảm bảo độ an toàn và sự tươi ngon cho người dùng.
- Bạn sẽ không lo ngại vấn đề nhiễm vi khuẩn và giun sán gây hại so với việc chế biến “sống” nước rau má.
- Bạn sẽ hấp thu tối đa dưỡng chất có trong rau má tươi nhờ uống được cả xác rau.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Pha 1 thìa cà phê Bột Rau Má (khoảng 2g) với 200 ml nước lọc thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều.
- Có thể thêm đường/ đá/ mật ong/ sữa dừa/ tắc để tăng thêm khẩu vị.
- Ngoài ra, có thể chế biến thành các món nước giải khát như Rau Má Đậu Xanh, Rau Má Sữa Dừa,...làm màu cho các loại bánh, rau câu,...
- Uống tốt nhất vào ban ngày, trước ăn 30 phút và sau ăn 60 phút.
- Dùng làm mặt nạ đắp mặt để hỗ trợ mụn và sẹo thâm.
LƯU Ý: