Nước mắm Thanh Quốc 43 độ đạm

0 | 49


Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng

Chiết xuất từ nhà thùng sản xuất nước mắm có truyền thống trên 100 năm – Thanh Quốc
Nước mắm cốt 43 độ đạm là sản phẩm được ủ từ nhưng mẻ cá cơm tươi chọn lọc được đánh bắt trong năm trên biển đảo Phú Quốc. Cá cơm được ủ cùng muối hạt của Bà Rịa – Vũng Tàu trong thùng gỗ Bời Lời kéo dài trong suốt 10-12 tháng, sau đó được chiết xuất để đóng chai.
Toàn bộ quá trình khai thác, đánh bắt, ủ chượp và chiết xuất thành phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định cho loại sản phẩm đủ điều kiện để được bảo hộ chỉ dẫn địa lý Phú Quốc tại thị trường Việt Nam và 28 nước thuộc Liên minh Châu Âu.


Thông tin sản phẩm

Phân phối sản phẩm

# Địa chỉ Bản đồ
1 Số 36 Phan Đình Phùng, Khu Phố 1, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Chỉ đường

Mô tả sản phẩm

Nước Mắm Thanh Quốc 43 độ đạm

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

  • Độ đạm: 43N
  • Bao bì có logo và tem chỉ dẫn địa lý Phú Quốc.
  • Nước mắm có màu nâu cánh gián tự nhiên, hương vị đậm đà.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Là nguyên liệu chế biến món ăn hoặc dùng để chấm trực tiếp.
  • Là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn gia đình.

QUY TẮC BẢO QUẢN:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
  • Nước mắm chuẩn truyền thống nên khi để lâu nước mắm sẽ sậm màu và có thể có kết tinh muối dưới đáy chai, không ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

HẠN SỬ DỤNG:

  • 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Hỏi đáp về sản phẩm

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm cùng người bán

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ