# | Địa chỉ | Bản đồ |
---|
Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 38 độ đạm là nước mắm "Cốt" lấy thành phẩm đầu tiên được ủ chượp theo phương pháp truyền thống với:
Nguồn nguyên liệu : cá cơm than thiên nhiên của vùng biển Phú Quốc và muối từ vùng Bà Rịa Vũng Tàu
Thùng ủ chượp : làm từ gỗ bời lời tự nhiên có tuổi đời trên 40 năm
Thời gian ủ chượp : từ 12-15 tháng
Nước mắm thành phẩm : có màu nâu đỏ, mùi thơm đặc trưng, hậu vị ngọt của đạm cá, có giá trị dinh dưỡng cao
Quản lý chất lượng : theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000
Sản phẩm nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn đạt chỉ dẫn địa lý được công nhận bởi Liên minh Châu Âu
Một sản phẩm chất lượng truyền thống của Công ty Cổ phần Thương mại Khải Hoàn, một trong những nhà thùng nước mắm truyền thống lớn nhất đảo Phú Quốc