Bao bì | Hộp giấy vuông |
---|---|
Quy cách đóng gói | 10 chiếc/hộp; 5 chiếc/hộp |
# | Địa chỉ | Bản đồ |
---|
Câu chuyện sản phẩm
Cây lạc được gieo trồng trên những dải đất pha cát từ xã Tiên Điền, Cổ Đạm, Xuân Viên,… đầy nắng và gió, tạo ra những củ lạc vừa thơm vừa bùi.
Gừng được ươm mầm trên đất đỏ bazan vùng Vũ Quang, Hương Sơn. Những củ gừng nơi đây có hương vị vừa cay nồng vừa thơm mát hấp dẫn. Gừng thu mua về được sơ chế rửa và thái bằng máy nên gừng sẽ sạch và nhỏ đều hơn phương pháp thủ công.
Bánh tráng được nhào nặn bằng phương pháp đảo tự động giữa hỗn hợp tinh bột gạo, vừng (mè) cùng một số gia vị như tỏi, tiêu,… bởi vậy nên có hương vị thơm lừng và quyến rũ.
Nha được cô đặc bằng phương pháp khuấy đều từ máy ly tâm trong nhiệt độ vừa phải giữa hỗn hợp tinh bột sắn cùng enzim sinh học, tạo nên thứ hỗn hợp sánh dẻo, thơm ngon khó cưỡng.
Tất cả những nguyên liệu ấy đã hòa quyện vào nhau, qua quá trình chưng cất tỉ mỉ đã tạo ra sản phẩm kẹo cu đơ - một đặc sản truyền thống của vùng quê Hà Tĩnh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh tráng và kẹo lạc đã tạo nên một tuyệt phẩm rất hấp dẫn. Khi thưởng thức người ta sẽ cảm nhận được vị ngọt ngào của mật mía, vị ấm nồng của gừng và vị bùi của lạc, cay nhẹ của tiêu và ngon giòn của bánh đa.
Miếng bánh Cu Đơ Quỳnh Hội phải vừa nặng, vừa chắc, cắn miếng bánh phải dẻo quẹo, phải có vị nồng nồng, cay cay của gừng và thơm bùi của lạc, đấy mới là chiếc bánh chuẩn và ngon. Ăn cu đơ và ngâm nga bát nước chè xanh cùng đôi câu chuyện để thấy cuộc sống và con người Hà Tĩnh thật đôn hậu, nặng nghĩa tình.