Chai | 500ML |
---|
# | Địa chỉ | Bản đồ |
---|---|---|
1 | Đức Xuân, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn | Chỉ đường |
Mô tả sản phẩm
Thành phần chính: Giấm rượu chuối, HTX tự chưng cất.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Hình thức đóng gói: Đóng trong hộp bìa cát tông gồm 24 chai/1 thùng; Đóng trong chai thủy tinh và can nhựa PET có thể tích 500ml; 10L.
Hướng dẫn sử dụng: Giấm rượu chuối là sản phẩm có độ chua 4,5%, dùng để chế biến thức ăn, gỏi, xà lách đồ chua và pha chế nước chấm.
Câu chuyện sản phẩm
Giấm rượu chuối Tán Dân là đặc sản độc đáo của núi rừng Bắc Kạn Giấm là sự kết tinh của những trái chuối chín vàng ươm thơm phức và ngọt lịm hòa quyện với men là của người dân tộc Dạo, kết hợp với nguồn nước ngầm tinh khiết của môi rừng Bắc Kạn. Giấm được trưng cất trên dậy truyền hiện đại của châu Âu và được lọc tập chất, thanh trùng bằng hệ thống lọc ion của Việt Nam. Sản phẩm được chế biến và kiểm soát bởi Bs. Nguyễn Đình Dân, trực tiếp tư vấn và kiểm soát quy trình tạo ra những chai giấm chuối thơm phức. Giảm thường xuyên được kiểm nghiệm tại Sở Y tế Bắc Kạn, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đảm bảo 100% không có axit vô cơ, hàm lượng Asen, adimi, chỉ, thủy ngân.
Giấm là sản phẩm truyền thống được người dân tộc Dao Bắc Kạn chế biến cách đây 30 năm. Hiện sản phẩm đã có mặt tại các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc, được khách hàng đón nhận và tin dùng, Giấm rượu chuối đạt tiêu chuẩn ATVSTP được Sở Y tế Bắc Kạn công bố.
Sản phẩm an toàn chất lượng, xứng đáng là sản phẩm giúp cho người nội trợ an tâm sử dụng trong các bữa cơm gia đình. "Giấm rượu chuối tăng hương vị cho từng món ăn, thêm niềm vui với mỗi gia đình”